Giới thiệu

nhangthailan.com

Đôi nét về nhangthailan.com

nhangthailan.com là nhà cung cấp các loại Nhang Thái Lan cao cấp cho thị trường Việt Nam và thế giới trong suốt hơn 9 năm qua. Khách hàng của chúng tôi trải dài từ Nam ra Bắc, từ Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan cho đến nước Mỹ xa xôi.

nhang thai lan

Sứ mệnh

nhangthailan.com là khơi nguồn năng lượng sống hạnh phúc cho mọi người. Với ước mơ đó, chúng tôi luôn cố gắng ở mức cao nhất để phục vụ các bạn bằng sản phẩm tốt nhất về nhang Thái – một sản phẩm phục vụ sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Về sức khỏe, nhang Thái Lan có những đặc điểm dược lý rất tốt cho cơ thể con người. Về tinh thần, nhang Thái Lan là sản vật giúp con người có cảm nhận gần với Phật giới, với vũ trụ bao la nhất.

Mục tiêu

nhangthailan.com là đồng hành cùng bạn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng như những sinh hoạt tâm linh mà bạn đang hướng tới. Bầu không khí thoang thoảng hương trầm vừa giúp làm trong sạch môi trường xung quanh bạn, vừa giúp bạn sảng khoái tinh thần trong cả ngày làm việc và trợ lực cho bạn trong những lúc bạn cần thư giãn trong tĩnh lặng.

Với kinh nghịêm hơn 9 năm trong nghề, nhangthailan.com  luôn chọn lọc và mang đến cho bạn các nhóm sản phẩm nhang Thái Lan cao cấp.

Đến với nhangthailan.com, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận độ tinh khiết thật sự của nhang Thái Lan !

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

nhangthailan.com

Địa chỉ: 491/43 Huỳnh Văn Bánh, Phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 012.05.10.00.10

Email: henryn3010@gmail.com


Gọi ngay : 0705100010
Gọi ngay : 0705100010